Nam Định: Nữ sinh lớp 7 uống thuốc diệt cỏ

22/02/17 14:26
KHỎE+
Vừa qua, tại Nam Định, một nữ sinh lớp 7 tử vong sau khi uống thuốc diệt cỏ khiến nhiều người xót xa, đau đớn. Giáo viên chủ nhiệm của nữ sinh này cũng rất bất ngờ về sự việc thương tâm này.
Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV báo Infonet, cô Vũ Thị Tuyết Anh - giáo viên chủ nhiệm lớp 7B trường THCS Nam Phong (TP. Nam Định) cho hay: “Học sinh Đ.T.V đã tử vong ngay sau khi uống thuốc diệt cỏ tự vẫn vào sáng 19/2. Bản thân tôi rất bất ngờ khi nhận được thông tin về sự việc và không thể tin được học sinh của tôi lại có thể làm điều dại dột như vậy.

Đ.T.V. là một học sinh có thành tích học tập tốt. Đặc biệt ở lớp em rất được lòng thầy cô và các bạn, em cũng thuộc diện xinh xắn".

Được biết, sáng ngày 19/2 vừa qua, khi cả nhà đi vắng, Đ.T.V có xin bà nội 20 nghìn đồng và nói là để đi ăn sáng. Sau đó em này ra khỏi nhà một lúc rồi về, lên gác nằm.

Thấy cháu vật vã trên gác, bà nội của nữ sinh này vội chạy lên nhưng lại tưởng cháu ốm, ngay lập tức gọi điện cho bố mẹ cháu trở về. Ngay sau khi nhận được điện thoại, bố nữ sinh Đ.T.V về nhà và sợ hãi khi nhìn thấy con nằm bất động bên lọ thuốc diệt cỏ.

Gia đình nhanh chóng đưa nữ sinh này đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định. Sau hơn một ngày, tình trạng của nữ sinh V ngày càng xấu đi. Sáng 20/2, gia đình đã đưa cháu về quê và nữ sinh tử vong ngay sau đó.

Cái chết của Đ.T.V đã khiến nhiều người đau lòng, nhất là các bạn học sinh trường THCS Nam Phong. Nhiều học sinh đã cho rằng, Đ.T.V tìm đến cái chết vì áp lực của chuyện “tình yêu học trò”.

Hiện tại, Công an TP Nam Định đang điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Hoàng Thanh

22/02/17 14:26

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang