Tặng quà gì cho bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

24/02/17 16:12
KHỎE+
Ngày 27/2- ngày Thầy thuốc Việt Nam đang đến rất gần, bên cạnh những lời chúc hay, tấm thiệp ý nghĩa thì món quà chân thành xuất phát từ trái tim sẽ khiến các y bác sĩ là bạn bè, người thân và ân nhân của bạn cảm động.

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 hàng năm là dịp đặc biệt để mọi người tri ân, thể hiện lòng kính trọng và sự biết ơn của mình đến các y bác sĩ, những người luôn tận tâm cống hiến, không quản gian khổ vì sức khỏe bệnh nhân.

Tai nghe y tế là vật dụng bất cứ bác sĩ nào cũng dùng trong công tác khám chữa bệnh 

Ngày 27/2 sắp tới, bên cạnh việc gửi những lời chúc hay, tấm thiệp đẹp thì bạn đã chọn được món quà ý nghĩa nào tặng cho bạn bè, người thân và cả ân nhân của mình chưa?

Thực ra, các cụ đã dạy "của cho không bằng cách cho", chỉ cần món quà đó chân thành và xuất phát từ trái tim bạn sẽ khiến người nhận quà cảm động và ghi nhận. Do đó, bạn cần hiểu về người mình định tặng quà nhiều hơn để món quà sẽ thể hiện được tình cảm, sự trân trọng và biết ơn của bạn đối với bác sĩ, giúp bác sĩ thêm yêu đời yêu nghề hơn nữa.

Các bác sĩ cũng là những người bình thường, do đó đôi khi bạn chỉ cần một bó hoa, một món quà nhỏ là đồ dùng cá nhân phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày như quần áo, nước hoa, ví, túi sách, giày dép...là được.

Đối với bác sĩ yêu công nghệ thì bạn có thể tặng điện thoại, iPad, tai nghe không dây, ổ cứng...

Đối với bác sĩ yêu nghệ thuật thì tặng tranh, đĩa hát...

Đối với các bác sĩ thích uống trà, bạn có thể tặng một vài túi trà thật đặc biệt..

Để món quà ấn tượng đặc biệt hơn nữa, bạn có thể khắc tên người được tặng lên tai nghe như thế này. Dịch vụ tương tự như  khắc bút này bạn có thể tìm trên Google sẽ có nhiều địa chỉ phù hợp với bạn

Khỏe Plus có một gợi ý cho bạn về món quà mà hầu như bất cứ ai làm trong ngành y đều cần dùng đến, đó chính là tai nghe y tế - vật bất ly thân phục vụ cho công tác khám chữa bệnh hàng ngày của các y bác sĩ. Bạn có thể tìm hiểu để tặng bác sĩ một ống nghe y khoa (ống nghe y tế) loại mới chẳng hạn, chắc chắn mỗi khi nhìn món quà này bác sĩ đó sẽ nhớ tới bạn. 

Bạn có thể tìm mua một số loại tai nghe của các hãng  như Spirit,  Littmann, Microlife, Yamasu...

Bạn có thể đến các cửa hàng bán vật tư y tế ở gần các bệnh viện lớn hoặc ở phố Phương Mai (Hà Nội) để được tư vấn lựa chọn tai nghe phù hợp. Chỉ từ 200 - 500 nghìn bạn đã có thể mua được tai nghe y tế chất lượng của Microlife, Yamasu.... Nếu muốn ấn tượng hơn nữa bạn có thể chọn loại ống nghe của các thương hiệu lớn như Littmann, Spirit ... Với chi phí trên 1 triệu đồng là bạn đã có một món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa, giúp ích cho quá trình làm việc và học tập của các y bác sĩ. 

Tất nhiên bạn nên nhớ, dù cho tặng quà gì, không cần biết giá trị món quà đó như thế nào mà quan trọng là nó gửi gắm tình cảm chân thành của bạn trong đó là đủ để các bác sĩ thêm yêu đời, yêu nghề hơn rồi.

Lam Lê

24/02/17 16:12

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang