Lập hồ sơ sức khỏe cho các đối tượng chính sách xã Thạch Mỹ, Lộc Hà, Hà Tĩnh

26/08/18 15:35
KHỎE+
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cùng Hội Thầy thuốc trẻ, Hội Dược học Hà Tĩnh phối hợp với huyện đoàn Lộc Hà tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi trên địa bàn xã Thạch Mỹ.

Sáng ngày 26/8/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cùng Hội Thầy thuốc trẻ, Hội Dược học Hà Tĩnh phối hợp với huyện đoàn Lộc Hà tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi trên địa bàn xã Thạch Mỹ.

Các bác sỹ khám bệnh, tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe, phòng các bệnh thường gặp cho người dân

Trong thời gian 1 buổi, khoảng 500 người dân đã được khám tổng quan, đo đường huyết, đo huyết áp, siêu âm, điện tim, khám các chuyên khoa nội, tiêu hóa, cơ xướng khớp… Qua thăm khám, các bác sỹ phát hiện nhiều người mắc bệnh cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch, đường tiêu hóa; đồng thời tư vấn phương pháp điều trị lâu dài.

Nhân dịp này, đoàn đã siêu âm, đo đường huyết, bổ sung một số thông tin cần thiết để hoàn chỉnh hồ sơ quản lý sức khỏe lâu dài cho người dân.

Tại đây, đoàn cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng đã phối hợp với Trạm Y tế xã Thạch Mỹ tổ chức lập hồ sơ quản lý sức người dân. Đối với những trường hợp đã có hồ sơ sức khỏe, đoàn đã bổ sung thông tin về đường huyết, siêu âm, điện tim để hoàn chỉnh hồ sơ quản lý sức khỏe lâu dài.

Đoàn trao tặng 15 suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thạch Mỹ

Đoàn đã trao tặng 15 suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng. Được biết, tổng chi phí cho hoạt động khám tình nguyện, cấp thuốc miễn phí và tặng quà lần này trên 55 triệu đồng.

Nhật Thắng - BVĐKHT

26/08/18 15:35
Từ khoá:

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang