Thông tin về sức khỏe của nữ sinh bị hành hung trên đường đi học về

18/03/17 08:39
KHỎE+
Theo tin từ Phòng Cấp cứu Khoa ngoại - BV Bạch Mai, sau khi được cấp cứu kịp thời (khâu vết thương rách da đầu, bó bột cánh tay bị gãy), tình hình sức khỏe của nữ sinh P.K.T đã ổn định và được chuyển sang bệnh viện Thanh Nhàn để điều trị tiếp.

Nữ sinh bị hành hung trên đường đi học về

Trước đó, khoảng 12h trưa ngày 16/3/2017, Phòng Cấp cứu ngoại - Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận một nữ sinh được chuyển đến trong tình trạng bị thương ở vùng đầu, chảy nhiều máu, tay bị gãy và tổn thương phần mềm nhiều. Kết quả chụp CT cho thấy, hiện tại em chưa thấy dấu hiệu chấn thương sọ não nhưng đầu bị rách, phải khâu rất nhiều mũi.

Theo thông tin ban đầu, từ một người bạn của P.K.T (học sinh trường THPT Mai Hắc Đế, Hà Nội) cho hay vào trưa 16/3, gần khu vực hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đang đi trên đường thì nữ sinh này bị 1 nhóm thanh niên sử dụng gậy sắt chặn đánh chảy máu đầu, bất tỉnh. Chỉ sau ít phút cãi vã, nhóm thanh niên này đã xông vào dùng hung khí, gậy sắt đập vào đầu, tay của nữ sinh trên, khiến nạn nhân gục xuống trong vũng máu. Nhóm đối tượng này chỉ dừng lại và bỏ chạy khi có sự can thiệp của người dân.

Thông tin từ chỉ huy Đội CSHS CAQ Hoàng Mai cho biết: Nguyên nhân sự việc được xác định ban đầu là do mâu thuẫn giữa các học sinh. Hiện Đội CSHS đang tăng cường phối hợp hỗ trợ cho CAP Hoàng Văn Thụ để điều tra, truy xét các đối tượng gây án. Cho đến thời điểm này, ít nhất 1 đối tượng nằm trong số thanh niên hành hung nạn nhân đã được CAP Hoàng Văn Thụ xác định. Cơ quan Công an vẫn đang điều tra xử lý vụ án.

 

PV

18/03/17 08:39

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang