Bắc Giang: Một điều dưỡng bị hành hung

05/01/18 08:00
Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thế, điều dưỡng viên Nguyễn Thị Dung thuộc Khoa Khám bệnh bị người nhà của bệnh nhân hành hung, hiện sức khỏe và tinh thần đã ổn định sau khi được chăm sóc và theo dõi.

Được biết, bệnh nhân Nguyễn Nhất Sinh (SN 1971) ở thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) làm thủ tục nhập viện tại Khoa Khám bệnh, BVĐK huyện Yên Thế với triệu chứng chảy máu chân răng không cầm máu, có 3 người nhà đều là nam giới đi theo. Nhân viên y tế đã dành phiếu ưu tiên nhanh chóng khám, chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân. Tuy nhiên, người nhà lại yêu cầu phải tiêm ngay để bệnh nhân về nhà. Được giải thích tình trạng bệnh nhân phải nhập viện theo dõi, điều trị nên số người nhà đi theo không hài lòng, liên tục to tiếng với nhân viên và dùng điện thoại quay chụp quá trình làm việc của các cán bộ y tế.

Bắc Giang:  Một điều dưỡng bị hành hung

Điều dưỡng Dung được các đồng nghiệp theo dõi sức khỏe sau khi bị người nhà bệnh nhân hành hung.   Ảnh: BBG

Lúc này, điều dưỡng viên Nguyễn Thị Dung đang nhập thông tin vào máy tính làm bệnh án cho bệnh nhân Sinh thì thân nhân dùng điện thoại dí sát vào mặt. Khi nhân viên điều dưỡng đưa tay gạt ra liền bị thân nhân bệnh nhân đánh vào vùng đầu. Hiện sự việc đang được công an huyện Yên Thế điều tra và làm rõ.

M.Thu

Theo: suckhoedoisong.vn

05/01/18 08:00

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang