Bé trai lớp 3 tử vong sau khi bất ngờ ngất xỉu giữa trường

07/10/17 10:30
Trong giờ chuẩn bị ăn trưa, bé trai học lớp 3 Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (quận Thủ Đức, TP.HCM) bất ngờ ngất xỉu tại trường và đã tử vong sau đó.

Trường Tiểu học Lương Thế Vinh nơi bé D bất ngờ ngất xỉu

Bé trai này được xác định là Nguyễn Tấn D (sinh năm 2009), hiện học lớp 3 tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (quận Thủ Đức). Theo thông tin ban đầu, trưa 5/10 đang trong giờ chuẩn bị cho học sinh ăn cơm trưa, bé D. bất ngờ ngã xuống sân bất động. Các nhân viên y tế của trường nhanh chóng sơ cứu rồi chuyển bé vào Bệnh viện đa khoa Thủ Đức.

Bệnh viện đa khoa Thủ Đức xác nhận khoảng 11h trưa có tiếp nhận một bệnh nhi được đưa đến trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở. Sau khi cố gắng hồi sức tích cực, nhịp tim của bé đã đập trở lại và bé được nhanh chóng chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 2. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, bé đã tử vong.

Hiện công an đang phối hợp cùng cơ quan liên quan để làm rõ cái chết của bé trai nói trên. Đồng thời, người thân của bé D khi làm việc với cơ quan chức năng có cung cấp thông tin về tình hình bệnh tình và cho biết, trong thời gian gần đây, bé đã có một số lần bị ngất xỉu bất ngờ.

Bạch Dương

07/10/17 10:30

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang