Đồng Nai: Cháy công ty Suzuki KCN Long Bình - Biên Hoà

12/01/17 00:00
Khoảng 21h đêm ngày 11/1/2017, tại công ty Suzuki Long Bình đã xảy ra một vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng trước thềm Tết Nguyên đán. Đám cháy công ty Suzuki dự kiến gây nhiều thiệt hại về tài sản.

Thời điểm Tết Nguyên đán 2017 đang đến gần, nhưng hàng loạt các vụ cháy lớn gây tổn hại về mặt người và của lại liên tiếp xảy ra. Cách đây khoảng hơn 1 giờ đồng hồ, đám cháy công ty Suzuki ở khu vực KCN Long Bình (TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai) bùng phát dữ dội khiến nhiều người hoang mang.

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội, thiêu trụi nhiều "xế hộp" bên trong.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khống chế đám cháy. Theo ghi nhận của một số người dân có mặt tại hiện trường, một vài xe hơi bên trong đã kịp được đưa ra bên ngoài, 5 xe cứu hoả được điều động và đặc biệt, thời điểm xảy ra vụ cháy là giờ làm việc của công nhân tại đây, nên khả năng thiệt hại về người là rất cao.

Người dân hiếu kì tập trung bên ngoài công ty.
Đám cháy vẫn phừng phực cháy khiến đỏ rực một góc trời dù nhìn từ xa.
Cháy lớn làm bốc lên những cột khói khổng lồ bay mù mịt.

Được biết, vụ cháy còn gây mất điện ở một số khu vực lân cận. Nhiều người tỏ ra lo lắng khi đã đến Tết Đinh Dậu 2017 nhưng còn xảy ra sự việc, liệu có ảnh hưởng tới tình hình sản xuất cũng như đời sống công nhân hay không.

Mới đây nhất, ngay trong đêm  08/01, tại khu vực ngã tư Bạch Đằng và Đinh Bộ Lĩnh (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) cũng xảy ra một vụ hỏa hoạn bên trong căn nhà 7 người, gồm có trẻ nhỏ và cụ già, rất may không có thiệt hại nào về người.

Vào thời điểm sắp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, việc "bà hỏa" ghé thăm là điều không ai mong muốn xảy ra, mỗi người dân cần chú ý cẩn trọng với các thiết bị điện, các vật dụng dễ cháy, bén lửa để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Ảnh: Biên Hòa Young

Ý Nhiên

12/01/17 00:00

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang