Gửi lời chúc Tết 2017 qua 5 ứng dụng chúc Tết vui vẻ

11/01/17 10:19
Tết Đinh Dậu 2017 đang đến rất gần và những ứng dụng chúc Tết sẽ là thứ giúp bạn gửi lời chúc đến những người thân không thể gặp được trong dịp Tết này.

Năm hết, Tết đến là thời gian chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn, đồng thời cũng là dịp để gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp mừng năm mới. Và chỉ với một chiếc smartphone, bạn có thể làm được tất cả những việc trên khi mà những ứng dụng chúc Tết xuất hiện rất nhiều cho người dùng lựa chọn. Hôm nay, Kul xin giới thiệu 5 ứng dụng chúc Tết vui vẻ trên Android và iOS để bạn đọc tham khảo để gửi những lời chúc Tết dành cho người thân và bạn bè trong dịp Tết 2017 này.

1. Chúc Tết 2017

Ứng dụng Chúc Tết 2017 là tổng hợp những tin nhắn hình hay chữ dễ thương, độc đáo với nhiều chủ đề và thể loại cho bạn lựa chọn. Không những vậy, ứng dụng còn có thể chuyển tới trình nhắn tin hay chia sẽ lên mạng xã hội, giúp bạn không phải vất vả copy những đoạn tin nhắn để gửi cho bạn bè hoặc mất thời gian soạn thảo nữa. 

 

2. Chúc Tết 2017 - SMS Miễn Phí

Ứng dụng Chúc Tết 2017 - SMS Miễn Phí tuyển chọn những câu chúc Tết độc đáo, những bài thơ hay chúc mừng năm mới. Bạn có thể gửi những câu chúc Tết đó qua tin nhắn SMS hay qua email một cách dễ dàng với rất nhiều chủ đề dành cho nhiều đối tượng khác nhau như cha mẹ, bạn bè, người thân, đồng nghiệp,...

 

3. Chúc Tết 2017 - SMS Chúc Tết Đinh Dậu

Ứng dụng tuyển chọn những câu chúc Tết 2017 và những bài thơ chúc Tết dí dỏm, dễ dàng để bạn gửi những lời yêu thương trong dịp năm mới 2017 Đinh Dậu đến người thân và bạn bè. Bạn có thể gửi những câu chúc Tết đó qua tin nhắn SMS hay qua email. Hy vọng ứng dụng sẽ mang đến nhiều niềm vui cho các bạn!

 

 

4. Chúc Tết 2017 - Xuân Đinh Dậu

Bạn đã sẵn sàng những tin nhắn chúc Tết hay nhất, độc đáo nhất để gửi đến những người bạn yêu thương. Không phải tìm kiếm đâu xa, ứng dụng cung cấp tất cả những gì bạn cần. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các nội dung tin nhắn độc đáo, phong phú về chủng loại để bạn gửi tới bạn bè, người yêu thương.

 

5. Zalo

Nếu những tin nhắn chữ không thể nói hết được tình cảm của bạn thì những hình ảnh hoặc đoạn video ngắn với thông điệp năm mới sẽ gửi gắm được trọn vẹn tình cảm của bạn. Hiện tại, tính năng Khoảnh khắc của Zalo đã cập nhật những hiệu ứng rất đẹp để chào mừng Tết 2017. 

Những hiệu ứng mới được cập nhật trên Zalo để đón Tết 2017

 

Nhìn chung, đây đều là những ứng dụng rất có ích khi bạn muốn tìm một câu chúc nào hay, thú vị và hài hước để gửi đến người thân của mình. Tuy nhiên, Kul nghĩ nếu được thì bạn hãy dành ra chút thời gian để soạn những câu chúc của riêng mình, dù mộc mạc nhưng đầy ý nghĩa để gửi tới những người thân, như thế mới thể hiện được thành ý của mình trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 này.

 

Luân Phạm

11/01/17 10:19

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang