Nam thanh niên bị sét đánh, dần hồi phục sau khi cấp cứu

17/07/17 14:45
KHỎE+
Ông Lê Văn Khang - Chủ tịch UBND xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: “Trưa ngày 17/7, trên địa bàn xã có mưa và sấm chớp và có một nam thanh niên bị sét đánh trúng phải cấp cứu và đã dần hồi phục."

Theo phản ánh của người dân thôn Tứ Kỳ, xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, vào khoảng 10h ngày 17/7, có một nam thanh niên đang điều khiển xe máy mang BKS 88S 1 - 268X đang lưu thông trên đường đến đoạn thôn Tứ Kỳ gần cây xăng, xã Bình Dương thì bất ngờ bị sét đánh trúng nằm bất động tại chỗ.

Nam thanh niên bị sét đánh (nguồn ảnh facebook).

Ngay sau đó, người dân đã chạy ra sơ cứu nạn nhân trước sau đó đưa nam thanh niên này tới bệnh viện cấp cứu luôn. Sau khi được sơ cứu trước rồi đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nam thanh niên này đã dần tình lại và giờ đã phục hồi.

Nhiều người cũng nhận định, có thể nam thanh niên này bị ảnh hưởng nằm trong vùng sét đánh còn nếu sét đánh trúng người thì khó qua khỏi.

Ông Lê Văn Khang cho biết thêm, nam thanh niên 31 tuổi được xác đình là người ở Tứ Trưng, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc khi đi qua địa bàn thì không may gặp nạn. Sau khi được cấp cứu kịp thời, bệnh nhân có dấu hiệu hồi phục và chuyển lên BVĐK tỉnh Vĩnh Phúc để điều trị.

Sông Mã

17/07/17 14:45

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang