Ngày 17/6, Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng tư vấn hiếm muộn miễn phí

13/06/17 08:41
KHỎE+
Ngày 17/6 tới, BV Phụ sản Nhi Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình Tư vấn hiếm muộn miễn phí, cho các cặp vợ chồng đang sinh sống tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn về tình trạng vô sinh, hiếm muộn.
Một trong 3 ca đầu tiên thực hiện thành công bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm thực hiện tại BV Phụ sản Nhi Đà Nẵng

Tham gia chương trình, các cặp vợ chồng sẽ được phổ biến những kiến thức chung về vô sinh, hiếm muộn cũng như hành trang cần chuẩn bị trước mỗi hành trình điều trị và các kỹ thuật điều trị vô sinh, hiếm muộn hiệu quả nhất hiện nay.

Ngoài ra, chương trình cũng nhằm mục đích nâng cao hiểu biết về khả năng sinh sản cho những cặp vợ chồng trong độ tuổi có con và giúp họ tiếp cận với các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả và an toàn.

Song song đó, chương trình cũng hỗ trợ một phần chi phí (từ 1,000,000 – 15,000,000 đồng) cho các cặp vợ chồng khi điều trị tại Khoa Hiếm muộn Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng thông qua hình thức bốc thăm may mắn ở cuối chương trình.

Đây là lần đầu tiên Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng tổ chức chương trình Tư vấn hiếm muộn quy mô dành cho tất cả các cặp vợ chồng khu vực miền Trung kể từ khi Khoa Hiếm muộn của BV thực hiện thành công phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, chào đón những em bé đầu tiên ra đời (năm 2014) và đạt được những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

Hiện nay, Khoa Hiếm muộn Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng là 1 trong những đơn vị Hỗ trợ sinh sản hàng đầu cả nước và lớn nhất khu vực miền Trung.

 

Ngô Huyền

13/06/17 08:41

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang