"Soái ca" lực lưỡng cười nhạo cụ bà tập gym, và kết quả bị cấm tập suốt đời

30/12/16 14:43
Chỉ vì đăng tải một đoạn video trên trang Instagram cá nhân của mình, mà chàng trai này đã bị "cấm cửa" suốt đời tại phòng tập gym này.

Conor Tisdell (sống tại Brisbane, Queensland, Úc) là một người nghiện tập gym. Nhưng chỉ vì đăng tải một đoạn video mang tính chế nhạo, anh đã bị cấm tập gym suốt đời.

Conor Tisdell (sống tại Queensland, Úc) là một người nghiện tập gym. (Ảnh: Instagram)

Là một tín đồ của gym, chàng trai này đến phòng tập đều đặn và có một thân hình gần như hoàn mỹ. Tuy nhiên, chính vì ý nghĩ rằng mình chuyên nghiệp nên Conor lại có bản tính hay xem thường người khác. 

Mới đây, anh đã quay lại cảnh một người phụ nữ lớn tuổi hít xà và đăng tải lên Instagram với bình luận: "Tôi không thể nhịn cười nổi". Sau đó không lâu, anh lại bình luận phía dưới rằng người phụ nữ đó cần "luyện tập nhiều hơn điệu múa mới này".

Người phụ nữ gặp khó khăn với máy móc tại phòng tập lại trở thành niềm vui của Conor.

Được biết người phụ nữ này chỉ bắt đầu tập cách đây không lâu. Thay vì giúp đỡ bà làm quen với dụng cụ, chàng trai này lại xem đây là niềm vui và thậm chí chia sẻ nó cho mọi người.

Bài đăng tải của Conor nhanh chóng nhận được nhiều lời chỉ trích từ hơn 1000 người theo dõi anh trên trang Instagram. Một người dùng có tên Deb tỏ thái độ tức giận trước việc làm của anh. Cô bình luận: "Thật kinh tởm"

Xem clip của Conor xem thường người phụ nữ trên Instagram:

Deb cho biết cô là thành viên của phòng tập này. Cô kể lại rằng chính mình cũng là nạn nhân của Conor khi đã từng thấy anh ta cười nhạo, trong lúc cô tập động tác squat cùng huấn luyện viên của mình.

Trao đổi với trang Daily Mail, cô này bức xúc: "Cậu ta rình rập những hành động xấu hổ của người khác và công khai chúng lên mạng. Tệ hơn đây lại là một người phụ nữ lớn tuổi".

Theo Deb cũng như một số người khác, việc đăng tải video chế nhạo hành động của người khác trên mạng xã hội chính là một hình thức bắt nạt cần được xử lý.

Đây không phải lần đầu tiên Conor chế nhạo người khác tại phòng tập gym. (Ảnh: Instagram)

Trước hành vi mang tính xúc phạm của chàng trai này, đại diện phòng tập này lên tiếng xác nhận: "Chúng tôi nghĩ rằng Conor Tisdell phải chấm dứt việc tập luyện ở đây trong thời gian tới". Và theo bà, thời gian tới đồng nghĩa với suốt đời.

Puta

30/12/16 14:43

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang