Bí quyết loại bỏ hiệu quả chất béo trong dạ dày

28/08/18 12:07
Một thành viên của Đại học Bách khoa California ở San Luis Obispo (Mỹ), Tiến sĩ Kari Pilolla, trong một bài báo cho tạp chí ACSM's Health & Fitness Journal đã mô tả cách loại bỏ chất béo lắng đọng ở bụng.

Một chế độ ăn giàu chất xơ và ít chất béo bão hòa sẽ giúp ngăn ngừa hoặc chống béo phì ở bụng, trong đó, mô mỡ dư thừa thường hình thành ở vùng bụng và thân trên, bài báo cho biết.

Con người cần tăng tiêu thụ rau xanh, trái cây, các loại đậu, ngũ cốc và nếu có thể, hãy loại bỏ thịt mỡ, bánh nướng và thực phẩm chức năng từ chế độ ăn uống.

Tác giả của công trình nghiên cứu nhấn mạnh, phong cách ăn uống dinh dưỡng này sẽ giúp chúng ta giảm nguy cơ phát triển các bệnh tim mạch khác nhau.

Trong trường hợp này, Pilolla khẳng định, không có "chế độ ăn kiêng kỳ diệu" hoặc các chất phụ gia sinh học có thể giúp loại bỏ chất béo lắng đọng trên dạ dày.

Ngoài ra, bà cũng chỉ rõ tầm quan trọng của việc hoạt động thể chất thường xuyên trong cuộc chiến chống béo phì.

Được biết, béo phì ngày nay được coi là một bệnh lý đang có xu hướng ngày càng dễ gặp ở nhiều người. Những người bị béo phì có nguy cơ cao mắc bệnh tim mạch, tiểu đường và hội chứng chuyển hóa.

Phong Lâm

Theo: Trí Thức Trẻ

28/08/18 12:07

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang