5 tài khoản Instagram khiến các "tín đồ" ẩm thực mê mệt

05/01/17 11:28
KHỎE+
Instagram không còn là nơi chỉ để chia sẻ tâm tư, tình cảm đơn thuần, mà giờ đây, nó trở thành một kênh thông tin mạnh mẽ giúp người dùng truyền tải những sở thích cá nhân đến với những con người có cùng đam mê trên khắp thế giới.

Một món ăn ngon không chỉ cần hoàn hảo về hương vị mà một yếu tố khác mang tính quyết định không kém chính là hình thức. Chắc chắn bạn sẽ không muốn "đụng đũa" với một mớ thức ăn hỗn độn được sắp xếp một cách lung tung trên đĩa. Sau đây là 5 tài khoản Instagram "đốn tim" các tín đồ sành ăn bởi cách bày trí bắt mắt vô cùng kích thích vị giác.

 

1. @leefromamerica

Trước tiên, phải kể đến đó là @leefromamerica với hơn 60 nghìn lượt người theo dõi. 

Những món ăn được bày trí đẹp mắt tại @leefromamerica.

Những món ăn được chia sẻ tại @leefronamerica đa phần là những món có nguyên liệu và cách chế biến tốt cho sức khỏe, với thành phần chính là rau, củ, quả tươi. Dù rất hạn chế lượng đạm trong khẩu phần, nhưng cũng không làm giảm thiểu sự hấp dẫn cũng như giá trị dinh dưỡng trong thực đơn.

2. @lucialitman

@lucialitman hiện đang sở hữu 57,9 nghìn lượt theo dõi.

Với công thức chế biến, kết hợp giữa các nguyên liệu đầy sáng tạo, @lucialitman sẽ khiến bạn "chảy nước bọt" khi lướt qua toàn bộ những hình ảnh được đăng tải tại đây. Vừa đáng yêu, vừa mang màu sắc bắt mắt cùng sự sắp xếp nguyên liệu tinh tế, chắc hẳn bạn sẽ rất tiếc nuối nếu bỏ qua tài khoản Instagram cực "chất" này.

3. @wrightkitchen

Chủ tài khoản này là một cô nàng có tên Brittany Wright, là một nhiếp ảnh gia tự do có niềm đam mê nấu nướng, hiện trang Instagram của cô nàng có 180 nghìn người theo dõi. 

4. @julieskitchen

Chủ sở hữu tài khoản này là cô gái gốc Hàn, hiện sinh sống tại L.A (Mỹ) có tên Julie Lee. Julie là một cô nàng có sở thích chụp ảnh cũng như niềm đam mê bất tận với các món ăn, đặc biệt là các loại bánh ngọt ngào.

5. @theboywhobakes

Cuối cùng là một tài khoản sở hữu 112 nghìn lượt theo dõi của một anh chàng có tên Edd Kimber. 

Việc theo dõi những tài khoản đầy tính "kích thích" này, sẽ góp phần tăng cảm quan về thẩm mỹ ẩm thực cho bạn, từ đó áp dụng vào đời sống hằng ngày một cách tốt nhất!

 

Ý Nhiên

05/01/17 11:28

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang