8 loại thực phẩm trợ giúp tình dục trước khi “yêu”

29/12/16 14:30
KHỎE+
Cuộc sống tình dục hoàn mỹ có liên quan mật thiết với thức ăn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý vị một số món ăn trợ giúp tình dục, trước khi “yêu” hãy thưởng thức những món trợ giúp tình dục này sẽ có hiệu quả rất tốt.

Hàu

Bản chất của quá trình ăn hàu cũng có thể huy động mọi đam mê tình dục, đồng thời hàu còn giảu kẽm, rất có ích để nâng cao ham muốn tình dục. Chuyên gia cho biết, hàu có thể kích thích cảm giác trong miệng, là một loại thức ăn thần kỳ giúp điều động hàm muốn tình dục.

Hàu là món điều động tình dục rất tốt

Nước ấm

Nghiên cứu phát hiện, trước khí quan hệ tình dục uống 1 cốc nước ấm sẽ giúp bổ sung đầy đủ lượng nước trong cơ thể, làm cho cơ thể ở trong trạng thái tốt. Bởi vì nếu cơ thể thiếu nước khi đang quan hệ tình dục sẽ làm cho chúng ta  không đủ thể lực khi “vào trận” ảnh hưởng đến việc phát huy bản năng, còn gây hậu quả mệt mỏi cho cơ thể sau khi xuất tinh. Vì vậy chỉ có bổ sung đày đủ nước mới giữ được trạng thái tốt và có được cuộc sống tình dục mãn nguyện.

Ngoài ra, uống 1 cốc nước trước khi quan hệ tình dục sẽ làm cho các bộ phận tình dục khi cương cứng có đủ độ lực, thời gian quan hệ tình dục càng lâu dài. Ngược lại sẽ làm cho cơ quan tình dục không duy trì được trạng thái bình thường, chức năng cương cứng bị ngáng trở, giảm hình thành tinh dịch. Đồng thời có thể phòng ngừa viêm nhiễm niệu đạo và viêm tuyến  tiền liệt, có lợi cho sức khỏe sinh sản.

Sau khi “yêu” xong cũng nên uống 1 cốc nước ấm để kịp thời bổ sung lượng nước cho cơ thể, vừa giúp giảm độ nhớt của máu vừa phòng ngừa bệnh huyết quản tim. Tốt nhất là bổ sung nước ấm trước và sau khi “yêu”,  nhiệt độ nước khoảng 20-25 là thích hợp, lượng uống là 200-250ml là tốt nhất.

Nước đường đỏ

Đường đỏ có tác dụng kiện tỳ, bổ máu, đuổi hàn lạnh, dưỡng cơ thể vv, là loại thuốc thường dùng trong Đông y để chữa trị bệnh phụ khoa cho phụ nữ. Đường đỏ thường được cho là sản phẩm độc quyền của phụ nữ. Trên thực tế, những người đàn ông có lá lách, dạ dày hư hàn đều nên uống nước đường đỏ hàng ngày, uống 1 cốc nước đường đỏ trước khi quan hệ tình dục rất giúp ích cho phục hồi thể lực sau yêu.

Nguyên liệu chủ yếu của Sô cô la là ca cao, ca cao lại có thể kích thích sản sinh ra chất serotonin và dopamine mang lại “cảm giác tốt đẹp” trong cơ thể, đồng thời hàm chứa phenylethylamine, khi chúng ta rơi vào dòng sông tình yêu sẽ sinh ra rất nhiều phenylethylamine. Sô cô la rất dễ tan trong miệng, quá trình này giúp huy động những đam mê cho tình dục.

Gừng

Gừng giúp làm loãng máu làm cho cơ thể nhanh chóng sinh ra phản ứng đối với kích thích. Ngoài ra gừng trợ giúp tiêu hóa, nếu ăn sơn hào hải vị đầy bụng hãy uống một cốc nước gừng để giảm bớt, đồng thời giúp duy trì ham muốn tình dục.

Gừng giúp duy trì ham muốn

Quả bơ

Bơ còn được gọi là quả dầu bò, đặc biệt là hình dạng kỳ quái của nó rất dễ làm cho chúng ta liên tưởng đến bộ phận sinh dục của đàn ông hoặc đường cong cơ thể tuyệt đẹp của phụ nữ. Thịt của bơ trơn mượt như kem càng có thể kích thích các chức năng ham muốn. Vì vậy những căp vợ chồng hay những người yêu nhau ăn món sa lát bơ trước khi quan hệ tình dục để kích thích hàm muốn.

Măng tây

Măng tây có hình dáng bên ngoài giống như dương vật, rất phù hợp với tiêu chuẩn của thị giác về “thuốc kích dục” . Thành phần dinh dưỡng của măng tây sau khi được hấp thụ cũng có hiệu quả là thuốc kích dục rất tốt. Chuyên gia cho biết, ăn măng tây sẽ đem lại kích thích cho đường tiết niệu, dẫn đến cảm giác ngứa ngáy, làm cho đàn ông muốn dựa vào quan hệ tình dục để giảm bớt điều này.

Rau chân vịt

Ăn rau chân vịt ngoài tác dụng bổ sức bổ khí trong thời gian dài ra, còn được gọi là “viagra thiên nhiên”. Tiến sỹ Aishwarya • Narayan, chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ cho biết, rau chân vịt giàu vitamin E, vitamin e lại chính là chất xúc tác giúp cơ thể  bài tiết ra hormone. Ngoài ra rau chân vịt còn giàu mangan, loại nguyên tố vi lượng này có thể thúc đẩy sinh ra estrogen cho phụ nữ.

Tùng Dương

29/12/16 14:30

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang