Thức uống 5 năm mới dùng 1 lần, sức khỏe “phây phây” không bệnh tật

Thức uống này có tác dụng vô cùng bao quát và giúp chữa được nhiều bệnh. Tuy nhiên, vì nó rất mạnh nên bạn không được dùng nhiều mà 5 năm mới dùng một lần.

Mình đã thử cách đây 2 năm và đang chờ 3 năm nữa để thử lần hai. Công hiệu lắm nhé các bạn, bằng chứng là mình đang khỏe “phây phây” không bệnh tật gì.

Thành phần chính trong công thức này là tỏi, một loại thảo mộc hiếm hoi có công dụng rất đa năng và cực tốt cho sức khỏe. Tỏi sở hữu alicin, một thành phần kháng sinh rất hữu hiệu. Dân gian thường sử dụng tỏi để chữa chứng xơ vữa động mạch, bệnh phổi, viêm xoang, tăng huyết áp, viêm khớp, phong thấp, viêm dạ dày, bệnh trĩ và chứng bất lực.

Thức uống này cũng kích thích giảm cân và tăng cường thị lực, thính lực và khả năng trao đổi chất.

Công thức này đã được một đội ngũ chuyên gia UNESCO khám phá ra vào năm 1972 tại một vùng núi thuộc Tây Tạng và được một nhà dược học ghi lại.

Tỏi là thành phần chính trong công thức này.

Nguyên liệu:

– 350g tỏi

– 200ml cồn 95% hoặc rượu rum

Nếu là cồn, bạn phải chọn loại không chứa độc tố methanol và benzalkonium chloride.

Hướng dẫn:

Lột vỏ tỏi và băm tỏi. Trộn tỏi với rượu và bảo quản trong hũ thủy tinh tối màu. Để yên hỗn hợp trong 10 ngày rồi lọc bỏ tỏi, lấy nước. Cất vào tủ lạnh khoảng 2 tuần nữa. (Nếu không muốn chờ 2 tuần, bạn có thể dùng sau 2-3 ngày).

Cách dùng:

Uống trước bữa ăn trong vòng 12 ngày. Ngày đầu tiên bạn áp dụng theo nguyên tắc sau: 1 giọt trước bữa sáng, 2 giọt trước bữa trưa, 3 giọt trước bữa tối. Tuyệt đối không dùng nhiều hơn vì rượu tỏi rất mạnh. Hãy tuân thủ số giọt trong từng ngày theo bảng sau:

Theo đó, vào ngày thứ 2, bạn sẽ uống 4 giọt trước bữa sáng, 5 giọt trước bữa trưa và 6 giọt trước bữa tối.

Qua ngày thứ 12, nếu rượu tỏi vẫn còn, bạn có thể uống tiếp theo công thức 25 giọt trước mỗi bữa ăn.

Chúc các bạn thành công. Chờ 5 năm sau để thực hiện lần 2 nhé.

 

Theo Khoekhoe.net